thợ sửa chữa máy lạnh

56/7C Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

tranngochoang061172@gmail.com

Đội thợ sửa chữa máy lạnh tại nhà uy tín nhất TPHCM
08/03/2020 - 03:03:12 PM | 1126
Nếu thiết bị hư hỏng bạn cần sửa chữa ngay. Hoàng Nguyên Phát sở hữu một đội thợ sửa chữa máy lạnh sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào.

Đội thợ sửa chữa máy lạnh tại nhà uy tín nhất TPHCM

Máy lạnh đã không còn xa lạ gì với chúng ta và dần trở nên phổ biến. Nếu thiết bị này mà bị hư bạn sẽ cảm thấy khó chịu, mọi hoạt động cuộc sống đều rất bất tiện. Nếu thiết bị hư hỏng bạn cần sửa chữa ngay. Hoàng Nguyên Phát sở hữu một đội thợ sửa chữa máy lạnh sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào.

Thợ sửa máy lạnh trình độ cao của Hoàng Nguyên Phát

Thợ sửa máy lạnh trình độ cao của Hoàng Nguyên Phát​

Vì sao nên thuê thợ sửa chữa máy lạnh tại nhà?

Máy lạnh thường được lắp cố định một nơi nên khi hư hỏng sẽ khó khăn trong việc di chuyển đến tiệm sửa chữa. Xuất phát từ vấn đề đó dịch vụ sửa chữa tại nhà đã ra đời để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy lạnh. Khi thiết bị hỏng bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có thợ sửa chữa máy lạnh đến tận nhà để kiểm tra sửa chữa.

Bạn nên tìm hiểu về trình độ tay nghề của đội thợ để có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Một đội thợ lành nghề, có kinh nghiệm sẽ khắc phục được mọi sự cố của thiết bị khi sửa chữa. Sự nhiệt tình của nhân viên sửa chữa sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ cho người dùng.

Lợi ích khi thuê thợ sửa chữa máy lạnh

Lợi ích khi thuê thợ sửa chữa máy lạnh​

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của Hoàng Nguyên Phát

Hoàng Nguyên Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh, điện nước và vệ sinh. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nên rất hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trước tiên nhân viên sẽ báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng tham khảo trước. Mức giá của công ty mang đến hợp lý, cạnh tranh và ít có sự thay đổi. Đi kèm mức giá hấp dẫn chúng tôi còn áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng quen, khách hàng ký hợp đồng định kỳ với công ty.

Đội thợ sửa chữa máy lạnh của công ty được đào tạo bài bản theo quy trình chuyên nghiệp. Kinh nghiệm làm việc và sự nhiệt tình của nhân viên sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh theo quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh theo quy trình chuyên nghiệp​

Chúng tôi làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, công khai từng bước rõ ràng. Trước khi sửa chữa có hợp đồng ký kết, khi thanh toán sẽ có hóa đơn cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa có chế độ bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu thiết bị có bất cứ vấn đề gì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Đừng để việc máy lạnh hư hỏng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đội thợ sửa chữa máy lạnh của Hoàng Nguyên Phát sẽ giúp bạn khắc phục nhanh vấn đề với mức giá tốt nhất thị trường.

 

Đăng ký nhận tin
Chuyên Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà - Khảo Sát và Báo Giá Trực Tiếp - Có VAT Nếu Cần
Hotline tư vấn miễn phí: 0903563386